Chào mừng bạn đến với Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng!

Giới thiệu về chúng tôi

Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng là một tổ chức giáo dục và nghiên cứu uy tín, với sứ mệnh quan trọng: “Đào tạo và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cán bộ y tế có trình độ chuyên môn nghiệp vụ; có phẩm chất đạo đức góp phần phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Cao Bằng.”

Chúng tôi là ai?

Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu y tế, Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đã khẳng định vị thế của mình như một trung tâm giáo dục đáng tin cậy và chất lượng. Chúng tôi tự hào là một phần quan trọng trong hệ thống y tế của tỉnh Cao Bằng, đóng góp vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế với trình độ cao cấp.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo và nghiên cứu y tế để đáp ứng những thách thức không ngừng đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ trong môi trường y tế phức tạp ngày nay.

Chất lượng và đạo đức

Chất lượng và đạo đức là hai yếu tố quan trọng tạo nên bản sắc của Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng. Chúng tôi không chỉ hướng đến việc truyền đạt kiến thức y tế mà còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng phẩm chất đạo đức trong từng học viên. Điều này giúp đảm bảo rằng cán bộ y tế do chúng tôi đào tạo không chỉ là những chuyên gia giỏi mà còn là những người có tâm hồn nhân văn và sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

• Địa chỉ: Km2 Quốc lộ 4A, Phường Tân Giang, TP Cao Bằng
  • Điện thoại: 0263852278
  • Email: thytcb@gmail.com

Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn để xây dựng một tương lai y tế tươi sáng và phát triển sức khỏe cho nhân dân tỉnh Cao Bằng. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng!